Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” tại Tp Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công chương trình khởi động Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” vừa diễn ra tại Hà Nội  (17.01.2015) ở Không gian Sáng tạo Trung Nguyên & Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, tại Buôn Ma Thuột trong hai ngày 24 và 25.01.2015 ở Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (03 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột) & tại Trung tâm Thể thao – Văn hóa Huyện M’Đrắk (Thị trấn M’Đrắk, huyện M’Đắk, tỉnh Đắk Lắk); Hành trình đã chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Không gian Cà phê Thứ Bảy (19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3) ngày 31.01.2015, Trường Đại học Kinh tế – Luật  thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức) ngày 31.01.2015 và Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5) ngày 01.02.2015.

Tphcm-vkvv (45)

 Sinh viên ĐH Khoa học Tự Nhiên Tp HCM chụp lưu niệm cùng diễn giả tham gia hành trình

>> [Album] Hành trình “Những Cuốn Sách Đổi Đời” tại Tp Hồ Chí Minh

>> [Album] Hành trình “Những Cuốn Sách Đổi Đời” tại Buôn Ma Thuột

Nhạc sỹ Dương Thụ – Giám đốc Cà Phê Thứ Bảy cho biết “Tham gia Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” trong thời  gian qua với vai trò chủ trì nội dung, tôi đã có cơ hội được gặp gỡ với đông đảo các bạn sinh viên, học sinh giàu nhiệt huyết và đầy khát vọng xây dựng tương lai. Điều này khiến tôi càng tin chắc vào ý nghĩa của Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” khi chia sẻ rộng rãi đến các bạn trẻ trên toàn quốc những kinh nghiệm, bài học quý báu, thiết thực giúp các bạn trở thành thế hệ thanh niên mới, tạo dựng thành công cá nhân và làm giàu cho đất nước”. Trong khi đó, diễn giả Trần Lương Sơn chia sẻ: “Sau khi đồng hành cùng Hành trình tại Hà Nội, Buôn Ma Thuột và TP Hồ Chí Minh, tôi nhận thấy các bạn sinh viên Việt Nam có nhiều hoài bão, ước mơ rất đẹp, điều các bạn cần chính là được hỗ trợ định hướng, cung cấp những cách thức thực tế và đúng đắn để có thể biến những dự tính đó thành công trong thực tế. Vì thế, tôi thấy vinh dự khi tham gia Hành trình này. Hy vọng những câu chuyện có thật, công thức thành công trên thế giới mà tôi có dịp chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm hành trang để chinh phục tương lai.

Tphcm-vkvv (12)

Hành trình diễn ra tại Đại học Kinh tế Luật Tp Hồ Chí Minh

>> [Album] Hành trình “Những Cuốn Sách Đổi Đời” tại Hà Nội

>> [Album] Hành trình “Những Cuốn Sách Đổi Đời” tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hành trình diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh còn có sự góp mặt của gương mặt trẻ – người mẫu Thu Hằng với câu chuyện khởi nghiệp bằng mô hình “Bún đậu mắm tôm” và Công ty xử lý chất thải.

Với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người” và nội dung chương trình chia sẻ những bài học thành công đã được đúc kết trong lịch sử theo chủ đề “Phụng sự Kiến quốc” nhằm khơi dậy niềm tin “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”, Hành trình  đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, sinh viên tham gia tại Hành trình. Rất nhiều bạn xin đăng ký để được tặng sách bổ sung trong các chương trình kế tiếp.

Tphcm-vkvv (8)

Khách tham dự đặt câu hỏi giao lưu với diễn giả tại 19B Phạm Ngọc Thạch, Tp Hồ Chí Minh

>> [Album] Hành trình “Những Cuốn Sách Đổi Đời” tại M’Đrắk tỉnh Đắk Lắk

Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” sẽ chính thức triển khai đồng loạt trong dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 5 – Năm 2015 vào tháng 3.20115, trong đó lấy Buôn Ma Thuột – Thủ phủ cà phê toàn cầ  làm điểm xuất phát cho chuỗi Hành trình qua 22 tỉnh thành phố với khoảng 1.000 chương trình tại các trường Đại học, Cao đẳng, Không gian quán Trung Nguyên, Trung tâm văn hóa, khu dân cư, siêu thị… trên toàn quốc. Cùng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục lớn của cả nước, tập trung đông đảo giới trẻ, những con người rực lửa khát vọng vươn tới thành công, Buôn Ma Thuột là thủ phủ cà phê Việt Nam, nơi có huyện M’Drắk là quê hương của CHỦ TỊCH, một trong những miền quê nghèo nhất đất nước đã nuôi dưỡng được người con ưu tú, có khát vọng vĩ đại và đã khẳng định được tên tuổi ở tầm quốc tế. Với địa danh được xem là mạch nguồn của khát vọng, hoài bão và ý chí vươn lên của con người, điểm xuất phát Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ mang một ý nghĩa, cảm xúc mạnh mẽ cho Hành trình./.

Đằng sau những câu chuyện, những bài viết, câu thơ, hay cuốn sách đều mang những giá trị và trải nghiệm từ cuộc sống!

Chúng tôi mong muốn chia sẻ những giá trị tích cực cho cuộc sống.

100 Triệu Cuốn Sách - Tủ Sách Đổi Đời
Logo